Liên hệ

Bóng đá là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, và tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu xem bóng đá trực tuyến của người hâm mộ càng ngày càng tăng cao. 

Để đáp ứng nhu cầu này, Xoilac TV đã ra đời và trở thành một trong những kênh xem bóng đá trực tuyến uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để có thể liên hệ với đội ngũ cskh của chúng tôi, người hâm mộ có thể sử dụng các hình thức sau:

Liên hệ qua trang web 

Người hâm mộ có thể tìm thấy mục Liên hệ ở góc bên phải màn hình tại trang chủ. Tại đây, người hâm mộ có thể gửi các thắc mắc, góp ý hoặc phản hồi về chất lượng dịch vụ của kênh. Thông tin liên hệ cần cung cấp khi sử dụng hình thức này gồm: tên, số điện thoại, email và nội dung liên hệ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng hỗ trợ như xem lịch thi đấu, kết quả bóng đá, xem lại các trận đấu đã diễn ra, v.v.

Fanpage liên hệ chat trực tuyến

Xoilac TV cũng có một fanpage trên Facebook với hơn 10 triệu lượt theo dõi. Người hâm mộ có thể gửi các thắc mắc, góp ý hoặc phản hồi về chất lượng dịch vụ thông qua fanpage này. Ngoài ra, fanpage của website còn cập nhật tin tức, thông tin về các giải đấu bóng đá và chia sẻ những bức ảnh đẹp về bóng đá.

Thông tin liên hệ cần cung cấp khi sử dụng hình thức này gồm: tên, số điện thoại, email và nội dung liên hệ.

Địa chỉ Email liên hệ

Trang cũng cung cấp địa chỉ email để người hâm mộ có thể liên hệ. Địa chỉ email là: [email protected]. Người hâm mộ có thể gửi các thắc mắc, góp ý hoặc phản hồi về chất lượng dịch vụ thông qua email này.

Đường dây nóng của tư vấn viên

Chúng tôi có đường dây nóng để người hâm mộ có thể liên hệ. Số điện thoại đường dây nóng: 0981858018. Người hâm mộ có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng này để được hỗ trợ.

Liên hệ qua ứng dụng

Xoilac TV cũng có ứng dụng trên điện thoại di động. Người hâm mộ có thể tải và sử dụng ứng dụng này để xem bóng đá trực tuyến và liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Tại ứng dụng này, người dùng có thể gửi phản hồi, đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như yêu cầu hỗ trợ.

Những lưu ý khi liên hệ với bộ phận cskh

Khi liên hệ với nhân viên tư vấn, người hâm mộ cần lưu ý các thông tin sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, bao gồm tên, số điện thoại và email (nếu có).

  • Ghi rõ nội dung thắc mắc, góp ý hoặc phản hồi của mình.

  • Nếu có, cung cấp ảnh chụp màn hình hoặc video về vấn đề đang gặp phải.

  • Sử dụng các hình thức liên hệ chính thức để tránh bị lừa đảo hoặc mất tiền.

Kênh sẽ tiếp nhận và xử lý các thông tin liên hệ của người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Nếu có vấn đề gì liên quan đến việc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của trang để được giải đáp và giúp đỡ.

Kết luận

Trên đây là các hình thức liên hệ bóng đá trực tiếp Xoilac TV mà người hâm mộ có thể sử dụng để liên hệ với kênh xem bóng đá trực tuyến này. Với những thông tin này, hy vọng rằng người hâm mộ sẽ có thể tận dụng và sử dụng các hình thức liên hệ này để đưa ra phản hồi, góp ý cũng như nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn của website.